Người lạ mời Hoa hậu Diễm Hương "đi ăn uống" với giá 40.000 USD

.
Người lạ mời Hoa hậu Diễm Hương "đi ăn uống" với giá 40.000 USD
0

Trước lời mời "đi ăn uống" cùng vị khách sang với giá nghìn đô, Diễm Hương thẳng thắn trả lời "Chị không thiếu tiền".

Thứ năm, 11/10/2018, 17:48 (GMT+7)
  • Hoa hậu Diễm Hương đăng ảnh với gương mặt khác lạ

Trên trang cá nhân, Diễm Hương vừa đăng status kèm tin nhắn mời cô đi tiếp khách 2 tiếng với giá 40.000 USD (gần 1 tỷ đồng). Người đẹp chia sẻ: "Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện, nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là không cần tiền mà em".

Tin nhắn của người lạ mời mọc Diễm Hương đi tiếp khách.

Tin nhắn của người lạ mời mọc Diễm Hương đi tiếp khách.

Dưới bình luận, nhiều người ủng hộ cách hành xử của người đẹp. Facebooker Huỳnh Khang khen: "Thật cứng rắn. Thích Diễm Hương ở cái điểm tự trọng này. Không như một số cô Á hậu, người đẹp các cuộc thi ao làng đi bán dâm nghìn đô". Facebooker Khoa Trần ngạc nhiên: "40.000 USD cho 2 giờ. Anh ấy mời món gì mà mắc thế trời ơi". Facebooker Diệu Linh Trần trêu chọc: "Nhiều người giàu thật. Đáng ra em hét lên 100.000 USD cho hết hỏi luôn". 

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Diễm Hương.

Gần đây Hoa hậu Diễm Hương dính tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ. Khi hỏi về gương mặt có nhiều khác lạ, đặc biệt là sống mũi cao thẳng tắp, Diễm Hương từ chối bình luận. Cô chỉ giải thích chung chung rằng thời gian qua cô giảm vài kg nên vóc dáng, đặc biệt là gương mặt cô có sự thay đổi. Tuy nhiên, một người quen của Diễm Hương tiết lộ Hoa hậu vừa đi nâng mũi.

Cherry Trần

Nguồn: ngoisao.net