Ảnh hot 11/10: Hà Hồ cá tính khi làm giám khảo Asia"s Next Top Model

.
Ảnh hot 11/10: Hà Hồ cá tính khi làm giám khảo Asia"s Next Top Model
0

Hồ Ngọc Hà đăng bộ ảnh model khi làm giám khảo khách mời Asia"s Next Top Model.

Thứ năm, 11/10/2018, 08:09 (GMT+7)
  • Ảnh hot 10/10: Hà Anh kể câu chuyện "2 năm sau"
  • Ảnh hot 9/10: Hà Anh bế theo con gái đi làm
  • Ảnh hot 8/10: Hà Tăng biến thành "cô ba Sài Gòn"
Hà Hồ cá tính, quyền lực trong bộ ảnh đậm chất model khi làm giám khảo khách mời Asias Next Top Model.

Hà Hồ cá tính, quyền lực trong bộ ảnh đậm chất model khi làm giám khảo khách mời Asia"s Next Top Model.

Diễn viên hài Thu Trang dí dỏm chúc mừng sinh nhật ông xã Tiến Luật: Chú à, hôm nay từ Mỹ bay về một chuyến bay khá dài, nên mệt mỏi quá ha chú? Chính vì nhiều chuyện mệt mỏi nên có chút sơ xót là hơi quên nhẹ ngày hôm nay. Nhưng vẫn chưa muộn nhé chú ơi, hôm nay vẫn là ngày sinh nhật nhé. Hai đứa đang ở Nhật, muốn mua món quà nghệ thiệt nghệ làm quà cho chú. Nhưng chú nói không cần đâu. Ok, của ít lòng nhiều. Tối nay tôi sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ luôn. Happy brithday chồng.

Diễn viên hài Thu Trang dí dỏm chúc mừng sinh nhật ông xã Tiến Luật: "Chú à, hôm nay từ Mỹ bay về một chuyến bay khá dài, nên mệt mỏi quá ha chú? Chính vì nhiều chuyện mệt mỏi nên có chút sơ sót là hơi quên nhẹ ngày hôm nay. Nhưng vẫn chưa muộn nhé chú ơi, hôm nay vẫn là ngày sinh nhật nhé. Hai đứa đang ở Nhật, muốn mua món quà nghệ thiệt nghệ làm quà cho chú. Nhưng chú nói không cần đâu. Ok, của ít lòng nhiều. Tối nay tôi sẽ tự gói mình làm quà cho chú. Một món quà quá nghệ luôn. Happy birthday chồng".

Lan Phương tự tin khoe mặt mộc.

Lan Phương tự tin khoe mặt mộc.

Mâu Thủy khoe đường cong quyến rũ với thiết kế khoét hông cao táo bạo của NTK Lý Qúi Khánh.

Mâu Thủy khoe đường cong quyến rũ với thiết kế khoét hông cao táo bạo của NTK Lý Quí Khánh.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: Sắp tới Halloween rồi. Năm ngoái còn chuẩn bị đồ để đi lễ hội, năm nay thì kế hoạch là trang trí cho The Alley và chuẩn bị nhảy ổ rồi.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: "Sắp tới Halloween rồi. Năm ngoái còn chuẩn bị đồ để đi lễ hội, năm nay thì kế hoạch là trang trí cho The Alley và chuẩn bị nhảy ổ rồi".

Tóc Tiên bình luận: Sống là phải biết tạo dáng, nghe chưa.

Tóc Tiên bình luận: "Sống là phải biết tạo dáng, nghe chưa".

Hà Anh đưa con đi tiêm chủng: Em Myla 3 tháng rưỡi, dài 65 cm và nặng 9 kg, bác sỹ bảo bằng con nhà người ta 6 tháng.

Hà Anh đưa con gái đi tiêm chủng. Nữ siêu mẫu mừng vì: “Em Myla 3 tháng rưỡi, dài 65 cm và nặng 9 kg, bác sĩ bảo bằng con nhà người ta 6 tháng".

Tú Vi khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con.

Tú Vi khoe vẻ đẹp mặn mà của gái một con.

Minh Tú gợi cảm trong bộ đồ thể thao khoe vòng eo quyến rũ: Chuẩn bị xuống phố. Phố lên đèn là Pé lên đồ.

Minh Tú gợi cảm trong bộ đồ thể thao khoe vòng eo quyến rũ: "Chuẩn bị xuống phố. Phố lên đèn là Pé lên đồ".

Linh Chi cho rằng: Khi bạn chọn mua một chiếc váy, mặc nó lên người thì hãy luôn tự tin rằng bạn đang mặc thứ mình thích, nó giúp bạn xinh đẹp và rạng rỡ . Bộ quần áo không thể làm nên cốt cách con người, nhưng chính cốt cách làm nên thần thái cho bộ quần áo. Nếu người khác chê bai chiếc váy, đôi giày của bạn thì bạn đừng vội buồn. Họ có quyền không thích chúng, mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, miễn bạn thích là được. Và chuyện tình cảm cũng vậy khi yêu ai bạn cứ hết lòng với người đó mặc kệ cả thiên hạ gièm pha. Bạn cứ hưởng hạnh phúc và đắm chìm trong chính tình yêu của mình thôi, miễn là bạn thấy hợp. 

Linh Chi cho rằng: "Khi bạn chọn mua một chiếc váy, mặc nó lên người thì hãy luôn tự tin rằng bạn đang mặc thứ mình thích, nó giúp bạn xinh đẹp và rạng rỡ . Bộ quần áo không thể làm nên cốt cách con người, nhưng chính cốt cách làm nên thần thái cho bộ quần áo. Nếu người khác chê bai chiếc váy, đôi giày của bạn thì bạn đừng vội buồn. Họ có quyền không thích chúng, mỗi người có một gu thẩm mỹ khác nhau, miễn bạn thích là được. Và chuyện tình cảm cũng vậy khi yêu ai bạn cứ hết lòng với người đó mặc kệ cả thiên hạ gièm pha. Bạn cứ hưởng hạnh phúc và đắm chìm trong chính tình yêu của mình thôi, miễn là bạn thấy hợp". 

Hà My

Nguồn: ngoisao.net