Nhà có giỗ, hội chị em phát ngất vì đống bát đĩa chất cao như núi

.

Những hôm nhà có giỗ, có cỗ nhiệm vụ rửa bát thường bị dồn vào tay hội chị em. Một mình họ phải "đánh vật" với núi bát đĩa bẩn được vứt lộn xộn.Những bức ảnh hội chị em rửa bát với độ cao ngất ngưởng khiến dân mạng không khỏi xót xa. Nhiều người còn cho rằng đây là một sự bất công lớn lao với người phụ nữ và một mình họ phải gánh nhiệm vụ này quả nặng nề.Chứng kiến cảnh này nickname Bình An tâm sự: "Chính mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này. Mỗi lần nhà có việc như giỗ hay cỗ bàn gì đó, việc mình tất bật chuẩn bị thức ăn, lên mâm rồi cũng chính mình rửa núi bát đũa là điều ác mộng. Ngồi hàng giờ với đống bát đũa bẩn. Nản nhất là khi càng rửa thì lại càng nhiều vì mọi người bắt đầu dọn ra tiếp".Không chỉ việc nhà có giỗ mà nhiều thành viên trong hội chị em MXH còn kêu ầm trời vì lần đầu ra mắt nhà người yêu đã phải đối mặt với thử thách rửa bát cao như núi.Với đống bát đũa đến vài mâm thế này thì rửa bao giờ cho nó xong.May mà còn có người chung tay rửa cùng nhưng rửa xong núi bát này chắc lưng của các chị em cũng phải đau mỏi đến vài ngày.Nhà chẳng có gì ngoài điều kiện bát và đũa bẩn.Nhìn cảnh tượng này mà nhiều chị em phải chán nản bỏ cuộc.Tuy nhiên, vẫn có những chị em nén đau thương thành hành động để hoàn thành nhiệm vụ được giao.

Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui
Những hôm nhà có giỗ, có cỗ nhiệm vụ rửa bát thường bị dồn vào tay hội chị em. Một mình họ phải "đánh vật" với núi bát đĩa bẩn được vứt lộn xộn.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-2
Những bức ảnh hội chị em rửa bát với độ cao ngất ngưởng khiến dân mạng không khỏi xót xa. Nhiều người còn cho rằng đây là một sự bất công lớn lao với người phụ nữ và một mình họ phải gánh nhiệm vụ này quả nặng nề.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-3
Chứng kiến cảnh này nickname Bình An tâm sự: "Chính mình cũng từng rơi vào hoàn cảnh này. Mỗi lần nhà có việc như giỗ hay cỗ bàn gì đó, việc mình tất bật chuẩn bị thức ăn, lên mâm rồi cũng chính mình rửa núi bát đũa là điều ác mộng. Ngồi hàng giờ với đống bát đũa bẩn. Nản nhất là khi càng rửa thì lại càng nhiều vì mọi người bắt đầu dọn ra tiếp".
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-4
Không chỉ việc nhà có giỗ mà nhiều thành viên trong hội chị em MXH còn kêu ầm trời vì lần đầu ra mắt nhà người yêu đã phải đối mặt với thử thách rửa bát cao như núi.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-5
Với đống bát đũa đến vài mâm thế này thì rửa bao giờ cho nó xong.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-6
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-7
May mà còn có người chung tay rửa cùng nhưng rửa xong núi bát này chắc lưng của các chị em cũng phải đau mỏi đến vài ngày.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-8
Nhà chẳng có gì ngoài điều kiện bát và đũa bẩn.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-9
Nhìn cảnh tượng này mà nhiều chị em phải chán nản bỏ cuộc.
Nha co gio, hoi chi em phat ngat vi dong bat dia chat cao nhu nui-Hinh-10
Tuy nhiên, vẫn có những chị em nén đau thương thành hành động để hoàn thành nhiệm vụ được giao.
Nguồn: kienthuc.net.vn