Lộ diện “Soái ca“: Đẹp trai, quyến rũ, khiến hàng vạn cô gái ngả nghiêng

.

Mới đây, trên mạng xã hội, hội chị em lại "mê mệt" chia sẻ hàng loạt hình ảnh một " soái ca" gốc Việt và nhận được nhiều sự chú ý.Soái ca "nhà người ta" là Trần Đức Huy (28 tuổi, quốc tịch Việt Nam), hiện đang sinh sống tại Berlin, Đức. Mẹ của Đức Huy vừa sống ở Đức, vừa sống ở Sài Gòn, còn bố anh chàng hiện sống ở Canada.Thời điểm hiện tại, Đức Huy khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì là giám đốc một công ty chuyên về nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức.Đức Huy, sở hữu gương mặt chuẩn soái ca, phong cách thời trang cực "ngầu". Trên trang facebook cá nhân của mình thường xuyên cập nhật phong cách thời trang sành điệu.Giàu có, gu ăn mặc cực chất lại sở hữu body vạm vỡ, gương mặt nam tính điển trai như tài tử xứ Âu.Chàng trai này hiện đã có một nửa của mình chính là cô nàng Lê Thảo Nhi - gương mặt mới nổi trong hội Rich Kids Việt.Rất nhiều cô nàng sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi vì thông tin của soái ca đã không còn độc thân.Hình ảnh cặp đôi trong mơ Thảo Nhi - Huy Trần trên Instagram.Nhiều người bày tỏ sự thích thú vì đây thực sự là một cặp đôi "trai tài, gái sắc", vô cùng đẹp đôi.Cùng xem thêm một số hình ảnh khác về chàng "Soái ca" Đức Huy.

Lo dien
Mới đây, trên mạng xã hội, hội chị em lại "mê mệt" chia sẻ hàng loạt hình ảnh một " soái ca" gốc Việt và nhận được nhiều sự chú ý.
Lo dien
Soái ca "nhà người ta" là Trần Đức Huy (28 tuổi, quốc tịch Việt Nam), hiện đang sinh sống tại Berlin, Đức. Mẹ của Đức Huy vừa sống ở Đức, vừa sống ở Sài Gòn, còn bố anh chàng hiện sống ở Canada.
Lo dien
Thời điểm hiện tại, Đức Huy khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì là giám đốc một công ty chuyên về nhập khẩu quần áo từ Việt Nam sang Đức.
Lo dien
Đức Huy, sở hữu gương mặt chuẩn soái ca, phong cách thời trang cực "ngầu". Trên trang facebook cá nhân của mình thường xuyên cập nhật phong cách thời trang sành điệu.
Lo dien
Giàu có, gu ăn mặc cực chất lại sở hữu body vạm vỡ, gương mặt nam tính điển trai như tài tử xứ Âu.
Lo dien
Chàng trai này hiện đã có một nửa của mình chính là cô nàng Lê Thảo Nhi - gương mặt mới nổi trong hội Rich Kids Việt.
Lo dien
Rất nhiều cô nàng sẽ cảm thấy tiếc hùi hụi vì thông tin của soái ca đã không còn độc thân.
Lo dien
Hình ảnh cặp đôi trong mơ Thảo Nhi - Huy Trần trên Instagram.
Lo dien
Nhiều người bày tỏ sự thích thú vì đây thực sự là một cặp đôi "trai tài, gái sắc", vô cùng đẹp đôi.
Lo dien
Cùng xem thêm một số hình ảnh khác về chàng "Soái ca" Đức Huy.
Nguồn: kienthuc.net.vn