Gửi ảnh dự thi cho vui, nữ dược sĩ tương lai gây sốt

.

Mới đây, tấm ảnh của nữ dược sĩ tương lai tên Hồ Liên tại "Cuộc thi ảnh nữ sinh viên Y Dược 2018" đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.Thậm chí, nhiều người còn ví Hồ Liên như Nancy của nhóm Momoland với vẻ đẹp vừa mong manh nhưng vẫn sắc sảo của nữ dược sĩ tương lai này.Rất nhanh chóng, trang cá nhân của Hồ Liên đã lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng. Cô bạn này tỏ ra vô cùng bất ngờ khi mình được dân mạng ưu ái, quan tâm.Trên trang cá nhân của mình, nữ dược sĩ 9X chia sẻ: "Mình chỉ tham gia cuộc thi cho vui và có kỉ niệm thôi, không ngờ bức ảnh lại được các bạn quan tâm đến vậy".Hiện tại, Hồ Liên đang là sinh viên năm cuối của khoa Dược, ĐH Y Dược Thái Nguyên. Dù khá tất bật với việc học nhưng cô bạn vẫn sắp xếp để làm thêm công việc mẫu ảnh.Hồ Liên rất thích trang điểm và tìm ra những phương pháp làm đẹp lành mạnh để bảo vệ sức khỏe cũng như làn da của mình.Được đào tạo về dược nên Hồ Liên có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mỹ phẩm lành tính, tự nhiên và phù hợp với bản thân.Nhìn những tấm ảnh của Hồ Liên, ít ai biết được cô bạn chỉ cao 1m55. Dù không sở hữu chiều cao lí tưởng nhưng nữ sinh 9X nhìn vẫn quyến rũ và cực kì cuốn hút đúng không? Đúng là quan trọng vẫn là thần thái mà!Hiện tại, Hồ Liên vẫn đang tập trung học để có thể tốt nghiệp trong năm nay. Ra trường, cô bạn vẫn sẽ theo đuổi đam mê để trở thành một dược sĩ.Đặc biệt, Hồ Liên cũng bật mí thêm rằng sẽ lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác nếu có cơ hội.

Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH
Mới đây, tấm ảnh của nữ dược sĩ tương lai tên Hồ Liên tại "Cuộc thi ảnh nữ sinh viên Y Dược 2018" đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-2
Thậm chí, nhiều người còn ví Hồ Liên như Nancy của nhóm Momoland với vẻ đẹp vừa mong manh nhưng vẫn sắc sảo của nữ dược sĩ tương lai này.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-3
Rất nhanh chóng, trang cá nhân của Hồ Liên đã lọt vào "tầm ngắm" của cư dân mạng. Cô bạn này tỏ ra vô cùng bất ngờ khi mình được dân mạng ưu ái, quan tâm.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-4
Trên trang cá nhân của mình, nữ dược sĩ 9X chia sẻ: "Mình chỉ tham gia cuộc thi cho vui và có kỉ niệm thôi, không ngờ bức ảnh lại được các bạn quan tâm đến vậy".
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-5
Hiện tại, Hồ Liên đang là sinh viên năm cuối của khoa Dược, ĐH Y Dược Thái Nguyên. Dù khá tất bật với việc học nhưng cô bạn vẫn sắp xếp để làm thêm công việc mẫu ảnh.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-6
Hồ Liên rất thích trang điểm và tìm ra những phương pháp làm đẹp lành mạnh để bảo vệ sức khỏe cũng như làn da của mình.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-7
Được đào tạo về dược nên Hồ Liên có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm mỹ phẩm lành tính, tự nhiên và phù hợp với bản thân.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-8
Nhìn những tấm ảnh của Hồ Liên, ít ai biết được cô bạn chỉ cao 1m55. Dù không sở hữu chiều cao lí tưởng nhưng nữ sinh 9X nhìn vẫn quyến rũ và cực kì cuốn hút đúng không? Đúng là quan trọng vẫn là thần thái mà!
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-9
Hiện tại, Hồ Liên vẫn đang tập trung học để có thể tốt nghiệp trong năm nay. Ra trường, cô bạn vẫn sẽ theo đuổi đam mê để trở thành một dược sĩ.
Gui anh du thi cho vui nu duoc si tuong lai gay sot MXH-Hinh-10
Đặc biệt, Hồ Liên cũng bật mí thêm rằng sẽ lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác nếu có cơ hội.
Nguồn: kienthuc.net.vn