Chuyển nhượng bóng đá mới nhất: MU tự tin có sao Tottenham

.

Chuyển nhượng bóng đá mới nhất từ The Sun, MU bế tắc trong thương vụ Boateng, Harry Maguire và Alderweireld và giờ đến cả Godin thì Mourinho bó tay để mang về sân Old Tranfford. Chuyển nhượng bóng đá từ Mirror, Everton đã có thêm 4 tân binh gồm Bernard, Yerry Mina, Andre Gomes và Kurt Zouma.Chuyển nhượng cầu thủ mới nhất từ The Sun, MU đã đạt được thỏa thuận với Tottenham về Toby Alderweireld.Báo chí Anh và Pháp đưa tin, Chelsea đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán với Lyon về Nabil Fekir.Courtois đã đến Real Madrid và anh sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần trong khung thành của "nhà trắng" bắt đầu từ mùa giải 2018-2019.Ousmane Dembele bác bỏ khả năng gia nhập Arsenal trong ngày cuối phiên chợ hè Premier League. Tiền đạo trẻ người Pháp muốn ở lại Barca để cạnh tranh vị trí chính thức.Arsenal đồng ý bán Lucas Perez cho West Ham với mức phí 10 triệu bảng. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với The Hammers.CLB Chelsea vừa thông báo chính thức bản hợp đồng Mateo Kovacic. Tiền vệ người Croatia rời Real Madrid đầu quân cho đội bóng thành London theo dạng cho mượn 1 năm, không kèm điều khoản mua đứt.Theo Independent, lãnh đạo MU quyết tâm đưa Harry Maguire về sân Old Trafford và trong hôm nay sẽ gửi lời đề nghị 75 triệu bảng đến Leicester.Sau khi đưa về Leno, Torreira, Sokratis, Lichtsteiner và Guendouzi, Arsenal sẽ tập trung vào việc bán bớt người thừa trong ngày cuối chuyển nhượng hè 2018. CLB sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua Danny Welbeck, David Ospina hay Mohamed Elneny.Mời quý độc giả xem clip Toby Alderweireld Welcome to Manchester United Defensive Skills, Passes & Tackles - Nguồn: Youtube

Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham
Chuyển nhượng bóng đá mới nhất từ The Sun, MU bế tắc trong thương vụ Boateng, Harry Maguire và Alderweireld và giờ đến cả Godin thì Mourinho bó tay để mang về sân Old Tranfford.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-2
Chuyển nhượng bóng đá từ Mirror, Everton đã có thêm 4 tân binh gồm Bernard, Yerry Mina, Andre Gomes và Kurt Zouma.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-3
Chuyển nhượng cầu thủ mới nhất từ The Sun, MU đã đạt được thỏa thuận với Tottenham về Toby Alderweireld.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-4
Báo chí Anh và Pháp đưa tin, Chelsea đang đẩy nhanh tiến độ đàm phán với Lyon về Nabil Fekir.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-5
Courtois đã đến Real Madrid và anh sẽ trở thành chỗ dựa tinh thần trong khung thành của "nhà trắng" bắt đầu từ mùa giải 2018-2019.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-6
Ousmane Dembele bác bỏ khả năng gia nhập Arsenal trong ngày cuối phiên chợ hè Premier League. Tiền đạo trẻ người Pháp muốn ở lại Barca để cạnh tranh vị trí chính thức.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-7
Arsenal đồng ý bán Lucas Perez cho West Ham với mức phí 10 triệu bảng. Tiền đạo người Tây Ban Nha sẽ đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 3 năm với The Hammers.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-8
CLB Chelsea vừa thông báo chính thức bản hợp đồng Mateo Kovacic. Tiền vệ người Croatia rời Real Madrid đầu quân cho đội bóng thành London theo dạng cho mượn 1 năm, không kèm điều khoản mua đứt.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-9
Theo Independent, lãnh đạo MU quyết tâm đưa Harry Maguire về sân Old Trafford và trong hôm nay sẽ gửi lời đề nghị 75 triệu bảng đến Leicester.
Chuyen nhuong bong da moi nhat: MU tu tin co sao Tottenham-Hinh-10
Sau khi đưa về Leno, Torreira, Sokratis, Lichtsteiner và Guendouzi, Arsenal sẽ tập trung vào việc bán bớt người thừa trong ngày cuối chuyển nhượng hè 2018. CLB sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị hỏi mua Danny Welbeck, David Ospina hay Mohamed Elneny.
Mời quý độc giả xem clip Toby Alderweireld Welcome to Manchester United Defensive Skills, Passes & Tackles - Nguồn: Youtube
Nguồn: kienthuc.net.vn