Chết cười với loạt ảnh hậu trường hiếm có, khó tìm của MC truyền hình

.

Các MC truyền hình luôn lên sóng với những trang phục được chuẩn bị tươm tất lịch sự, nếu là nam thì sẽ là áo vest, caravat còn với nữ là áo dài hoặc những chiếc áo sơ-mi công sở. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sau sự thật phần dưới của họ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.Mới đây trên mạng xã hội, các dân mạng đã chụp lại màn hình được những khoảnh khắc hậu trường của các người dẫn truyền hình chỉnh trang phần trên nhưng lại luộm thuộm phần dưới.Phần trên mặc vest rất chỉnh tề để chuẩn bị lên sóng nhưng phần dưới của nhiều MC lại chỉ là chiếc quần đùi khá ngắn để tạo được sự thoải mái.Khi họ lên sóng vẻ tự tin vẫn hoàn có đủ nhưng phần dưới thì hơi thoáng mát.Với các MC nữ khi trang phục của họ quá rộng để lên sóng thì biện pháp thu gọn quả là đơn giản bằng những chiếc kẹp giấy.Lỗi kĩ thuật khi lên sóng truyền hình của một MC đài VTV.Do được che chắn phần chân khá kĩ lưỡng và phần hình chỉ ăn vào phần trên của cơ thể, nên các MC thoải mái diện đồ cá nhân.Phong cách thời trang chẳng liên quan đến nhau của một MC dẫn chương trình thời sự.Lên sóng ư! thời trang phần trên cơ thể thì phải đẹp nhưng phần dưới thì có khi chẳng liên quan đến phần trên.Không có ghế thì có thể ngồi xổm thể dẫn chương trình truyền hình.

Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh
Các MC truyền hình luôn lên sóng với những trang phục được chuẩn bị tươm tất lịch sự, nếu là nam thì sẽ là áo vest, caravat còn với nữ là áo dài hoặc những chiếc áo sơ-mi công sở. Tuy nhiên, ít ai biết rằng sau sự thật phần dưới của họ khiến nhiều người phải ngỡ ngàng.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-2
Mới đây trên mạng xã hội, các dân mạng đã chụp lại màn hình được những khoảnh khắc hậu trường của các người dẫn truyền hình chỉnh trang phần trên nhưng lại luộm thuộm phần dưới.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-3
Phần trên mặc vest rất chỉnh tề để chuẩn bị lên sóng nhưng phần dưới của nhiều MC lại chỉ là chiếc quần đùi khá ngắn để tạo được sự thoải mái.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-4
Khi họ lên sóng vẻ tự tin vẫn hoàn có đủ nhưng phần dưới thì hơi thoáng mát.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-5
Với các MC nữ khi trang phục của họ quá rộng để lên sóng thì biện pháp thu gọn quả là đơn giản bằng những chiếc kẹp giấy.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-6
Lỗi kĩ thuật khi lên sóng truyền hình của một MC đài VTV.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-7
Do được che chắn phần chân khá kĩ lưỡng và phần hình chỉ ăn vào phần trên của cơ thể, nên các MC thoải mái diện đồ cá nhân.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-8
Phong cách thời trang chẳng liên quan đến nhau của một MC dẫn chương trình thời sự.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-9
Lên sóng ư! thời trang phần trên cơ thể thì phải đẹp nhưng phần dưới thì có khi chẳng liên quan đến phần trên.
Chet cuoi voi loat anh hau truong hiem co, kho tim cua MC truyen hinh-Hinh-10
Không có ghế thì có thể ngồi xổm thể dẫn chương trình truyền hình.
Nguồn: kienthuc.net.vn