Chàng trai 9X vẽ tranh đẹp hơn cả người thật khiến CĐM săn lùng là ai?

.

Chàng trai 9X có biệt danh "Hoàng tử Dế" đang được các cô gái săn lùng để đặt tranh vẽ. Tất cả xuất phát từ khi cậu bạn có tài vẽ người với nét truyền thần xuất sắc, ánh mắt và cả từng sợi tóc cũng được anh bạn tỉ mỉ cẩn thận tô vẽ không sai lệch so với người thật bao nhiêu."Hoàng tử Dế" có tên thật là Phùng Văn Định hiện là sinh viên trường Cao đẳng VHNT TPHCM khoa Thiết kế thời trang.Yêu thích và đam mê những mẫu quần áo thời thượng, cùng với ngòi bút của mình, chàng trai 9X tài năng này đã có cho mình một kho ý tưởng đồ sộ.Chia sẻ với mọi người, Văn Định cho biết ban đầu việc vẽ tranh chân dung chỉ là do đam mê và yêu thích hội họa chứ không hẳn xuất phát từ ý tưởng kinh doanh, dần về sau, người người truyền tay nhau những bức tranh vẽ quá xuất sắc của anh chàng đã làm cho mọi người tìm đến với cậu bạn 9x nhiều hơn.Hiện tại, việc vẽ tranh cho các bạn muốn lưu giữ cho mình tuổi thanh xuân tươi đẹp đã giúp Văn Định khá nhiều trong những trang trải cuộc sống.Những hot face hot girl liên tục tìm đến Hoàng Tử Dế để có cho mình những tấm tranh để đời như thế này.Nhìn qua những bức tranh Văn Định vẽ chắc chắn ai cũng phải thốt lên "Đẹp hơn cả người thật, tự nhiên và tỉ mỉ".Có lẽ cũng chính vì sự yêu thích, ngọn lửa đam mê và cũng như tài năng thiên phú mà ông trời ban tặng đã giúp cho Định trở nên ngày càng tài năng hơn.Nhưng không vì danh tiếng trước mắt mà Văn Định bỏ quên đi giấc mơ thực sự của mình là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cậu vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể thực hiện được nó.Chân dung chàng trai 9X vẽ tranh đẹp hơn cả người thật khiến CĐM săn lùng.

Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?
Chàng trai 9X có biệt danh "Hoàng tử Dế" đang được các cô gái săn lùng để đặt tranh vẽ. Tất cả xuất phát từ khi cậu bạn có tài vẽ người với nét truyền thần xuất sắc, ánh mắt và cả từng sợi tóc cũng được anh bạn tỉ mỉ cẩn thận tô vẽ không sai lệch so với người thật bao nhiêu.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-2
"Hoàng tử Dế" có tên thật là Phùng Văn Định hiện là sinh viên trường Cao đẳng VHNT TPHCM khoa Thiết kế thời trang.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-3
Yêu thích và đam mê những mẫu quần áo thời thượng, cùng với ngòi bút của mình, chàng trai 9X tài năng này đã có cho mình một kho ý tưởng đồ sộ.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-4
Chia sẻ với mọi người, Văn Định cho biết ban đầu việc vẽ tranh chân dung chỉ là do đam mê và yêu thích hội họa chứ không hẳn xuất phát từ ý tưởng kinh doanh, dần về sau, người người truyền tay nhau những bức tranh vẽ quá xuất sắc của anh chàng đã làm cho mọi người tìm đến với cậu bạn 9x nhiều hơn.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-5
Hiện tại, việc vẽ tranh cho các bạn muốn lưu giữ cho mình tuổi thanh xuân tươi đẹp đã giúp Văn Định khá nhiều trong những trang trải cuộc sống.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-6
Những hot face hot girl liên tục tìm đến Hoàng Tử Dế để có cho mình những tấm tranh để đời như thế này.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-7
Nhìn qua những bức tranh Văn Định vẽ chắc chắn ai cũng phải thốt lên "Đẹp hơn cả người thật, tự nhiên và tỉ mỉ".
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-8
Có lẽ cũng chính vì sự yêu thích, ngọn lửa đam mê và cũng như tài năng thiên phú mà ông trời ban tặng đã giúp cho Định trở nên ngày càng tài năng hơn.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-9
Nhưng không vì danh tiếng trước mắt mà Văn Định bỏ quên đi giấc mơ thực sự của mình là một nhà thiết kế thời trang nổi tiếng. Cậu vẫn đang nỗ lực từng ngày để có thể thực hiện được nó.
Chang trai 9X ve tranh dep hon ca nguoi that khien CDM san lung la ai?-Hinh-10
Chân dung chàng trai 9X vẽ tranh đẹp hơn cả người thật khiến CĐM săn lùng.
Nguồn: kienthuc.net.vn