Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì?

.

Dưới đây là một danh sách các câu chuyện có thật mà những người trong cuộc đã kể lại khi phát hiện người kia không chung thủy với mình. Cùng tìm hiểu xem họ đã phát hiện điều gian dối đó như thế nào nhé:

Nếu đã từng bị lừa dối thì bạn sẽ hiểu nỗi đau ấy là như thế nào. Sự tổn thương về mặt tinh thần khi phát hiện người từng cùng mình đầu ấp tay gối lại phản bội sau lưng mình. Tại sao mình yêu thương và tin tưởng họ như thế mà họ lại có thể làm chuyện gian dối với mình? Kinh khủng hơn là khi bạn phát hiện ra tất cả và nó ăn sâu vào tâm trí bạn như một nỗi ám ảnh.

Nếu điều đó thực sự xảy ra với bạn, đừng quá buồn và tuyệt vọng bởi bạn không phải là người duy nhất bị phản bội trên hành tinh này đâu. Chúng tôi có một danh sách các câu chuyện có thật mà những người trong cuộc đã kể lại khi phát hiện người kia không chung thủy với mình. Cùng tìm hiểu xem họ đã phát hiện điều gian dối đó trong tình huống như thế nào và xử trí ra sao nhé:

Câu chuyện thứ 1.

Tôi phát hiện chồng mình để “ba con sâu” trong hộp găng tay và cất vào một ngăn nhỏ trên xe hơi. Tại thời điểm đó chúng tôi không cần phải sử dụng chúng bởi tôi đang mang thai. Rõ ràng là anh ấy đang lén lút “ăn vụng” sau lưng tôi.

Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 1Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 1

Câu chuyện thứ 2.

Ba năm trước, tôi cùng bạn gái đi đến dự một buổi tiệc của một người bạn chung. Và chúng tôi đã uống rất nhiều. Sau đó, tôi không tìm thấy bạn gái mình đâu cả. Tôi đã đi tìm vòng quanh khu nhà và cuối cùng nghe thấy tiếng cô ta ở trong tủ quần áo. Thật kinh khủng, khi tôi mở tủ ra và chính mắt tôi nhìn thấy cô ấy cùng bạn trai cũ đang trong tình trạng không mặc đồ .

Câu chuyện thứ 3.

Bạn gái tôi có thai. Chúng tôi vẫn đang còn là sinh viên Đại học và không biết phải làm gì. Thế là chúng tôi quyết định đi đến bác sĩ nhờ tư vấn và thăm khám thai. Bác sĩ nói với chúng tôi về số tuần của thai nhi và tôi nhận ra rằng tôi không hề ở bên cạnh cô ta trong khoảng thời gian đó. Làm sao tôi có thể là cha của đứa bé chứ? Cô ấy đã khóc và nói với tôi rằng cô ta đã ngủ với bạn thân của tôi khi tôi vắng nhà.

Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 2Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 2

Câu chuyện thứ 4.

Tôi và chồng không hề giấu giếm mật khẩu của các tài khoản cá nhân. Đó là thói quen chúng tôi có với nhau từ lúc còn hẹn hò. Và tôi tin tưởng anh ấy nên rất ít khi xâm nhập để xem gì đó.

Nhưng có một lần, chẳng hiểu sao tôi lại muốn đăng nhập thử, và không may là lúc ấy chồng tôi cũng đang chat trực tuyến với vợ cũ của anh ấy. Họ có những kế hoạch riêng nào đó mà anh ấy chưa từng nói với tôi. Tôi in toàn bộ tin nhắn ra và đưa cho chồng mình, tôi cần một lời giải thích. Anh ấy nói rằng vợ chồng tuy đã ly dị nhưng giữa họ còn có mối liên hệ là đứa con nên không thể cắt đứt hoàn toàn. Tôi tạm tin những lời đó.

Nhưng đáng buồn thay, anh ấy vẫn tiếp tục lừa dối tôi để qua lại với nhiều cô gái khác nữa. Tôi đã im lặng chịu đựng… Bởi vì ngay lúc ấy, tôi phát hiện mình đã mang giọt máu của anh và tôi không thể nói lời chia tay bởi tôi không muốn con mình trở thành một đứa trẻ không có cha ngay khi nó vừa mới chào đời.

Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 3Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 3

Câu chuyện thứ 5.

Bạn trai hẹn sẽ cùng ăn trưa nhân ngày sinh nhật tôi ở một quán gần nơi tôi làm việc. Ông chủ rất tâm lý nên đã cho tôi được nghỉ sớm 10 phút và thế là tôi đến chỗ hẹn sớm một chút. Và tôi đã nhìn thấy gì kia? Bạn trai tôi đang hôn tạm biệt một cô gái ngồi trên xe và sau đó cô ấy lái xe đi khỏi. Hóa ra, anh ấy đã lừa dối tôi – chàng trai mà tôi cho rằng mình yêu rất nhiều…

Sau cùng, chúng tôi đã trở thành bạn tốt của nhau. Anh ta còn mời tôi đi dự đám cưới của mình vào tháng 12 năm đó. Cuộc sống đôi khi thật buồn cười…

Câu chuyện thứ 6.

Tôi phát hiện người bạn trai 22 tuổi của mình đang có mối quan hệ thân mật với cô nàng mới học cấp 3 khi tôi theo dõi cô bé đó cập nhật tình trạng mối quan hệ của cô nàng trên facebook. Kinh khủng khiếp.

Câu chuyện thứ 7.

Chúng tôi tổ chức buổi ăn uống ở nhà cùng bạn bè và vì quá vui nên ai cũng uống rất nhiều. Nửa đêm, tôi rời khỏi phòng để kiếm chút nước uống vì quá khát. Khi tôi quay lại thì nhìn thấy bạn trai mình đang hôn một người bạn gái của tôi.

Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 4Khi phát hiện ra người ấy gian dối sau lưng, bạn sẽ có phản ứng gì? - Hình 4

“Anh chỉ giúp cô ấy đắp cái áo sơ mi lên người, trông bạn em co ro vì lạnh đấy” – anh ta bào chữa. Tôi rất muốn nói “Em nhìn thấy anh hôn cô ta” nhưng tôi đã im lặng. Và tôi cám ơn vì mình đã nhìn thấy điều đó, cám ơn vì mình đã nhận ra mối quan hệ thực sự giữa họ. Nhưng cả hai đều nói dối với tôi nhiều năm sau đó.

Một ngày nọ, sau mười năm, bạn trai cũ năm đó đã thừa nhận với tôi rằng thực sự đêm đó anh đã hôn cô ta. Tôi chỉ mỉm cười và nói: “Tôi biết, tôi đã nhìn thấy tất cả”. Anh ta nhìn tôi đầy sững sờ. Thật sự muốn nổi điên khi họ cứ cố phủ nhận cái điều mà người khác đã biết.

Câu chuyện thứ 8.

Tôi có hẹn đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe. Sau khi khám xong, tôi rẽ vào siêu thị kế bên bệnh viện để mua chút đồ. Và tôi đã bắt gặp một cảnh tượng mà tôi nghĩ mình không muốn nhìn thấy chút nào.

Bạn gái tôi đang tay trong tay với người bạn thân nhất của cô ấy, hai người có những cử chỉ hết sức âu yếm, lại còn hôn má nhau liên tục. Tôi theo dõi cho đến khi họ ra đến xe và hôn môi nhau trước khi lên xe. Ngay lúc đó, tôi đã kịp dùng điện thoại để ghi lại.

Nửa tiếng sau, bạn gái nhắn tin cho tôi nói rằng cô ấy đã về đến nhà. Tôi chỉ trả lời lại bằng bức ảnh mà mình đã chụp được. Sau đó thì thế nào à? Tôi không nhớ rõ lắm, hình như là những trận khóc lóc và tranh cãi nhưng tóm lại là mối quan hệ đó đã kết thúc rồi.

Theo bestie.vn

Nguồn: www.vietgiaitri.com