Trình làng xe bán tải hoàn toàn mới Volkswagen Tarok concept

.
Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-8
 
Volkswagen Tarok xếp dưới Amarok trong danh mục sản phẩm của hãng. Khác với Amarok, mẫu xe mới được xây dựng trên nền tảng MQB (nền tảng khung gầm xe theo cấu trúc mô-đun) và có thể chia sẻ nhiều trang bị với chiếc xe SUV Tiguan.
 
Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-1 Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-2 Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-4 Ưu điểm nổi trội của dòng xe mới là khu vực tải “đa biến”, các tinh chỉnh sẽ giúp mẫu xe bán tải này có thể linh hoạt cách sắp xếp khoang cabin để trở nên rộng rãi, thoải mái, trong khi ở phía sau thùng xe dễ dàng chuyên chở các vật dụng dài hơn.
 
Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-6 Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-5
 
Volkswagen Tarok có phần đầu xe thửa từ thiết kế đẹp mắt của mẫu xe Atlas Tanoak. Thời thượng với trang bị đèn pha LED, cửa sổ trời cùng đường ray mái. Nội thất xe hiện đại với màn hình hiển thị tính năng kỹ thuật số, hệ thống thông tin giải trí đi kèm màn hình cảm ứng.
 
Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-7 Trinh-lang-xe-ban-tai-hoan-toan-moi-Volkswagen-Tarok-concept-anh-3
 
Xe gắn động cơ TSI 1.4L, 4 xy-lanh cho công suất tối đa 148 mã lực, năng lượng được truyền đi thông qua hộp số tự động 6 cấp và hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian 4Motion. Khi đi vào sản xuất thực tế, mẫu xe bán tải này sẽ được bổ sung thêm động cơ TDI 2.0L.
 
Sau khi ra mắt, mẫu pick-up này sẽ sớm được đưa vào sản xuất với một số thay đổi nhỏ so với bản concept. Mặc dù hiện tại, sản phẩm mới được xác nhận chỉ dành riêng cho thị trường Brazil, nhưng Volkswagen cũng cho biết có thể phân phối cho một số thị trường mới nếu nhận thấy tiềm năng.
qc VIMS mobile
Xem thêm
  • Ducati Panigale V4 R 2019 có “đồ chơi” mới
  • Yamaha FreeGo 125cc giá 28,3 triệu đồng đủ tính năng xe ga cao cấp
  • Người Việt đoạt giải tại cuộc thi Subaru Car Challenge 2018
Xuân Thuận
Nguồn : Songmoi.vn
Nguồn: www.otoxemay.vn