Mercedes-Benz CLA mới ra mắt năm 2019

.
Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-1
 
Trước tiên, Mercedes-Benz sẽ tung ra thị trường dòng xe CLA Coupe vào giữa năm 2019. Xe sẽ được giao từ quý III/2019. Mercedes-Benz CLA mới được lấy cảm hứng thiết kế từ “người anh em” A-Class thế hệ mới nhất. Vì vậy, CLA sẽ có phần đầu xe và đèn pha sắc nét hơn. Cụm lưới tản nhiệt và cửa hút gió cũng được sửa đổi. Đuôi xe được tinh chỉnh nhẹ nhưng vẫn giữ lại nhiều nét đặc trưng vốn được khách hàng yêu thích.
 
Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-2 Mercedes-Benz-CLA-moi-ra-mat-nam-2019-anh-3
 
Ngoài CLA, danh mục sản phẩm mới của hãng xe Đức còn có GLC và GLC Coupe. Hãng còn tiếp tục nâng cấp mẫu xe GLS. Hơn thế nữa, dòng xe V-Class phiên bản facelift cũng được lên lịch ra mắt năm 2019 và hứa hẹn sẽ là chiếc xe vô cùng thông minh. Bên cạnh đó, Mercedes-Benz còn “khoe” mẫu SUV hoàn toàn mới GLB, mẫu xe nhỏ gọn thứ 8 trong danh mục sản phẩm và được ví như là “Baby G-Class”.
 
Trước đó, Mercedes-Benz từng tuyên bố sẽ khai tử một số dòng xe nếu doanh số bán hàng không như mong đợi. Với những gì hãng xe sang này đang tiến hành, chưa thấy dòng xe này có nguy cơ bị ngừng sản xuất.
qc VIMS mobile
Xem thêm
  • Mazda CX-5 2019 thêm “mắt thần” lái xe an toàn
  • Bridgestone tổ chức chương trình “Lăn Bánh An Toàn”
  • Kia Rio 2019 chỉ còn số tự động 6 cấp
Minh Trường
Nguồn : Songmoi.vn
Nguồn: www.otoxemay.vn