11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay

.

Giấc ngủ chiếm một phần lớn trong cuộc sống của chúng ta. Chính vì vậy phòng ngủ của bạn nên đẹp, thoải mái và rộng rãi. Đó là lý do tại sao các nhà thiết kế và nhà sản xuất hiện đại đang cố gắng đáp ứng các yêu cầu của nhiều người, tạo ra nhiều mẫu thiết kế giường cho bất kỳ sở thích cá nhân nào.

11 thiết kế giường dưới đây với thiết kế độc đáo, khác biệt sẽ giúp nhiều người tìm được cảm hứng, hoặc có thể lựa chọn để sử dụng cho chính ngôi nhà của mình.

11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 1.

1. Một chiếc giường hình quả trứng từ công ty Lomme được lắp đặt ánh sáng cũng như máy nghe nhạc giúp chủ nhân ngủ nhanh hơn. Các nhà sản xuất hứa hẹn rằng bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng sau khi ngủ trên giường này.

11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 2.

2. Mô hình giường sản xuất bởi Saba Italia có thể được mở ra và chuyển đổi thành 2 ghế sofa. Giường có hình 2 nửa bán nguyệt, có thể được sử dụng ở vị trí gấp hoặc không gấp.

11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 3.

3. Nhà sản xuất đồ nội thất Ý, Dielle đã tạo ra một chiếc giường cao hơn nhiều so với chiếc giường bình thường. Ngoài ra, có rất nhiều không gian để lưu trữ dưới giường này. Nó có thể phù hợp với một căn phòng nhỏ và có thể che giấu tất cả quần áo của bạn và những thứ khác trong không gian bên dưới nó.

11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 4.

4. Nhà thiết kế người Ý, Eduardo Carlino đã tạo ra chiếc giường Hi-Can này. Nó được trang bị màn hình, máy chiếu và loa. Nó là phương án hoàn hảo cho những người thích thưởng thức các bộ phim yêu thích hoặc chơi trò chơi trước khi đi ngủ. Nó cũng được trang bị rèm cuốn có thể cung cấp sự riêng tư.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 5.

5. Tất cả chúng ta đều muốn có nhiều không gian hơn trong nhà của mình. Giường này được tạo ra bởi công ty Espace Loggia có cơ chế nâng hạ có thể giúp cung cấp thêm không gian cho một căn phòng. Đó là một lựa chọn hoàn hảo cho những người không có nhiều không gian nhưng muốn ngủ trên một chiếc giường lớn.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 6.

6. Thật khó để có được giấc ngủ ngon khi không khí trong phòng quá nóng. Nhưng Solar Bed có thể giúp bạn thiết lập nhiệt độ lý tưởng. Giường được bao quanh bởi những tấm màn trong suốt lớn được trang bị công nghệ đặc biệt tích tụ năng lượng mặt trời. Sau đó, năng lượng này giúp làm mát không gian bên trong.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 7.

7. Giường tầng này được tạo ra bởi Vardehaugen và nó thực sự trông không giống như một chiếc giường tầng cổ điển. Các không gian ngủ được nằm trong các phòng khác nhau. Đó là lý do tại sao nó có thể được sử dụng để ngủ và cũng như để chia không gian.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 8.

8. Giường cỏ này có thể được đặt ở sân sau vào mùa hè cho những người thích tận hưởng ánh nắng mặt trời. Hơn nữa, nó có thể trở thành một yếu tố bất ngờ của thiết kế cảnh quan trong nhà bạn.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 9.

9. Thiết kế giường khổng lồ này có chiều rộng 12m và có thể cung cấp không gian ngủ cho tất cả các thành viên trong gia đình. Giường này có thể đặc biệt hữu ích cho những người cần không gian lớn trong khi ngủ.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 10.

10. Giường này là một kho tàng thực sự cho những người thích đồ nội thất đa chức năng. Nó rất rộng rãi và có nhiều kệ, cũng như thiết kế bàn và một phần để lưu trữ gối và chăn.


11 thiết kế giường hiện đại và thoải mái khiến bạn nhìn 1 lần là ưng ngay - Ảnh 11.

11. Nhà thiết kế của giường này, Roberta Ramme đến từ Brazil, đã tạo ra một đơn vị có tên là Wave Chaise, nơi kết hợp ghế sofa, bàn nhỏ, TV và máy nghe nhạc. Nó cũng có tích hợp giá sách và đèn chiếu sáng đặc biệt để trẻ đọc sách thoải mái hơn.

Theo Brightside

Nguồn: ttvn.vn