Muôn kiểu phản ứng của fan hâm mộ trước tin Justin Bieber chuẩn bị "đeo tròng vào cổ"

.

Gần đây, nam ca sĩ người Canada Justin Bieber đã chính thức đính hôn với người mẫu nổi tiếng Hailey Baldwin vào thứ 7 ngày 7/7, khi 2 người đang ăn bữa tối tại một nhà hàng địa phương trong kỳ nghỉ tại Bahamas. Mặc dù nam ca sĩ và vị hôn thê không chính thức lên tiếng ngay sau đó nhưng chính bố của Justin -Jeremy- đã xác nhận việc đính hôn của con trai trên Instagram : "@justinbieber ‘tự hào’ thì đúng là nói giảm nói tránh . Bố rất háo hứng trông đợi những điều mới mẻ sẽ đến!”

Là một ca sĩ nổi tiếng có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới nên khi Justin tiết lộ đính hôn, đã có rất nhiều dòng bình luận xuất hiện trên các mạng xã hội. Nhiều fan thì vô cùng hạnh phúc và chúc mừng cặp đôi mới đính hôn, trong khi một số người lại phản ứng khá gay gắt khi nghe tin. Nhiều thiếu nữ thì vỡ mộng với chàng bạch mã Justin trong khi cũng nhiều người tỏ ra khá thất vọng vì sự tan rã thật sự của cặp đôi Jelena (tức Justin Bieber và Selena Gomez).

Một fan hâm mộ đã nhắn : " Nếu Justin Bieber thật sự đính hôn với Hailey Baildwin, trái tim mình sẽ vỡ làm hai, một cho mình, một cho Selena"

Một số fan còn nhái lại lời bài hát "That Should Be Me" được phát hành năm 2010 từ album "My World 2.0" của Justin để chế nhạo anh chàng. Hay có fan cũng nói rằng: "Có lẽ ca khúc "One Less Lonely Girl" của Justin luôn là nói về Hailey đó"

 

Về sự kiện này, có  luồng bình luận chính, nhiều fan hâm mộ bày tỏ thái độ tiếc nuối, khó tin khi nghe rằng chàng trai trong mộng của mình đã thuộc về cô gái khác:"JUSTIN BIEBER đã đính hôn. Wow tôi vẫn không thể tin nổi điều đó. Tôi nghĩ tôi có thể nghe thấy tiếng khóc của hàng triệu cô gái" 

"Những giấc mơ về Jelena của tôi đã tan vỡ rồi. Chính Justin Bieber đã kết thúc chúng"

 

"Justin Bieber đã đính hôn ư???Nhưng tay mình đâu có chiếc nhẫn nào nhỉ?? Anh ấy cũng đã xin phép bố mình đâu?? Mình cũng không nhớ đã đồng ý nữa?? Mình thật bối rối mà"

"Selenators trước khi nghe tin đính hôn: omg jelena vừa mới quay lại với nhau kìa
Selenators sau khi nghe tin justin đính hôn với hailey: ..."

"Đây là tôi cả ngày nay khi nghe tin Justin Bieber đã đính hôn "

 

"Justin Bieber đã đính hôn"

Justin Bieber đã đính hôn với Hailey Baldwin và đời tôi chưa bao giờ buồn như lúc này...cô ta có thuộc từng lời trong từng ca khúc của Justin không? cô ta đã từng đến concert của anh ấy chưa? cô ta có mua tất cả quần áo màu tím chỉ bời anh ấy nói đó là màu anh ấy yêu thích không? cô ta đã xem bộ phim "never say never " chưa?"

Tuy nhiên, cũng có nhiều fan hâm mộ tỏ ra vui mừng, và chúc phúc cho cặp đôi này:

"Chắc là hơi lạ, tôi không thật sự thích Justin Bieber hay Hailey Baldwin nhưng tôi rất vui cho họ. Nhìn họ có vẻ thật rạng rỡ và hạnh phúc khi bên nhau".

"Justin Bieber đính hôn khiến tôi thấy mình đã già rồi, tuy nhiên, chúc mừng cậu ấy và Hailey!!!"

Như vậy, có rất nhiều luồng ý kiến của fan hâm mộ về sự kiện này. Tuy nhiên, việc Justin Bieber đính hôn cùng siêu mẫu Hailey Baldwin là chuyện "chắc như đinh đóng cột", thế nên, hãy cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo của cặp đôi này nhé!

Nguồn: tinnhac.com