Lý do đặc biệt khiến bố vợ lập tức 'bật đèn xanh' khi Justin Bieber ngỏ lời hỏi cưới Hailey Baldwin

.

Trước khi ngỏ lời cầu hôn với Hailey hôm 7/7, Justin Bieber đã chứng tỏ bản lĩnh đàn ông đích thực khi có cuộc nói chuyện thân mật với bố vợ tương lai. Theo TMZ, nam ca sĩ đã tới gặp riêng tài tử Stephen Baldwin cách đây vài tuần với mong mỏi được "bật đèn xanh" cho quyết định cầu hôn Hailey.

Lý do đặc biệt khiến bố của Hailey Bladwin lập tức

Justin Bieber xin phép bố vợ tương lai trước khi hỏi cưới Hailey Baldwin.

Nguồn tin cho biết, Justin Bieber đã xin phép tài tử Stephen Baldwin cho anh được hỏi cưới con gái của ông. Được biết, buổi trò chuyện này tập trung vào vấn đề tôn giáo bởi cả Justin, Hailey và bố của Hailey đều là những người theo đạo.

Ngoài nghề diễn viên, tài tử Stephen Baldwin cũng làm một mục sư ở New York. Ông đã chấp nhận lời hỏi cưới của Justin vì tin rằng anh là người mộ đạo và trân trọng những giá trị đạo đức Kito giáo như gia đình mình. Đến cuối buổi gặp mặt, ông đã chúc phúc cho Justin.

Được biết, bố của Hailey cũng chính là người đã giới thiệu cô với Justin Bieber trong lần đầu cả hai gặp mặt phía sau hậu trường The Today Show năm 2009. Khi ấy, Justin chỉ mới 14 tuổi. 

Lý do đặc biệt khiến bố của Hailey Bladwin lập tức

Justin Bieber và Hailey Baldwin bị bắt gặp đi cầu nguyện cùng với nhau tại nhà thờ Hillsong.

Lý do đặc biệt khiến bố của Hailey Bladwin lập tức

Hailey Baldwin cùng bố dự buổi ra mắt phim của Justin năm 2011.

Theo TMZ, điều này cho thấy Justin dường như đã lên kế hoạch rất kỹ cho chuyện cầu hôn Hailey chứ không phải là một quyết định bốc đồng ở đảo Bahamas. Giọng ca "Sorry" thể hiện là một anh chàng rất tôn trọng nghi thức truyền thống và gia đình Hailey Baldwin trong chuyện đính hôn. 

Theo Pagesix, anh cũng đã đặt mua chiếc nhẫn kim cương lớn 6 carat và có giá 400.000 USD (9,2 tỷ đồng) để chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này. Nam ca sĩ không ngần ngại quỳ gối cầu hôn bạn gái 21 tuổi khi cả hai đang ăn tối trong một resort tại Bahamas. 

Lý do đặc biệt khiến bố của Hailey Bladwin lập tức

Cặp đôi trở về Mỹ sau kỳ nghỉ ồn ào tại đảo Bahamas.

Lý do đặc biệt khiến bố của Hailey Bladwin lập tức

Ba ngày sau khi ngỏ lời cầu hôn Hailey Baldwin, Justin Bieber đã đưa người yêu về Mỹ. Trong lần xuất hiện mới nhất, Justin đã được rất nhiều người chúc mừng tin đính hôn khi gặp gỡ. Các tay săn ảnh cũng gửi lời chúc phúc cho nam ca sĩ khi trông thấy anh.

Nguồn: tinnhac.com