Cháy sân khấu, nhân vật đình đám Grammy 2018 không hề nao núng mà còn...chế nhạc an ủi khán giả

.

Tại thành phố mộng mơ Glasgow, Scotland, Bruno Mars hẳn sẽ để lại nhiều dấu ấn trong lòng khán giả. Họ không chỉ được hoà mình cùng âm nhạc mà còn được một phen “thất kinh” với  đám cháy tưng bừng đã xảy ra tại nơi đây.

Bruno Mars

Khi mọi thứ đang diễn ra suôn sẻ thì một ngọn lửa pháo hoa được chuẩn bị sẵn cho show diễn đã bất ngờ khai hỏa khiến khán giả thót tim. Sân khấu bắt đầu bốc cháy và Bruno phải rời khỏi đó ngay tập tức, các khán giả có vị trí gần sân khấu cũng được sơ tán nhanh chóng. 

Đặc biệt hơn, anh chàng “sao hoả” không hề tỏ ra sợ hãi, thậm chí còn hài hước đã sửa lời bài hát thành “Chúng tôi đã đốt cháy sân khấu ở Glasgow”. Thật sự là vậy, Bruno đã “đốt cháy” sân khấu theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.

Bruno Mars

Tai nạn trong lúc biểu diễn là một điều khó tránh khỏi, chúng ta có thể kể đến vụ nổ bom đinh kinh hoàng tại Manchester trong khuôn khổ Dangerous Woman Tourcủa Ariana Grande hay những sự cố trang phục của các sao khi diễn quá bốc. Một số ngôi sao nhảy quá "sung" cũng từng bị té. Tại lễ trao Giải thưởng Âm nhạc nước Mỹ năm 2009, Jennifer Lopez từng bị vấp ngã chấn thương, hay Taylor Swift, Madonna và Lady Gaga đều gặp những sự cố tương tự. 

Sự việc lần này xảy ra tại show diễn của Bruno mặc dù khá nguy hiểm nhưng may mắn đã không để lại những tổn thất nghiêm trọng, bù lại anh chàng còn xoa dịu đám đông bằng tính hài hước của mình nữa chứ. Một điểm cộng cho Bruno Mars tài năng.

Nguồn: tinnhac.com