Tim lần đầu xác nhận đã ly hôn Quỳnh Anh, khẳng định đang độc thân

.

Cuối năm 2017, làng giải trí Việt xôn xao thông tin Tim và Trương Quỳnh Anh đã ly hôn sau khi trên mạng xuất hiện hình ảnh của đơn ly hôn với thông tin trùng khớp. Tuy nhiên, thời điểm đó cả hai đều không hề lên tiếng xác nhận chuyện này. Thậm chí, thời gian sau, cả hai còn thỉnh thoảng xuất hiện bên cạnh nhau.

Tim lần đầu xác nhận đã ly hôn Quỳnh Anh, khẳng định đang độc thân  - Ảnh 1.

Nam ca sĩ chia sẻ ảnh của mình kèm chú thích: Ánh trăng nói hộ lòng tôi.

Vì vậy, người hâm mộ vô cùng hoài nghi và không rõ thực hư mối quan hệ của Tim và Trương Quỳnh Anh đang ở giai đoạn nào. Nhiều người tỏ ra tiếc nuối vì mái ấm vô cùng hạnh phúc của cả hai.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Tim đã bất ngờ xác nhận chuyện cả hai đã ly hôn. Không chỉ vậy, nam ca sĩ còn khẳng định đang độc thân không yêu đương bất kỳ ai. Cụ thể, khi đăng tải hình ảnh của bản thân kèm chú thích: "Ánh trăng nói hộ lòng tôi", Tim đã bình luận ngay ở dưới rằng: "Nói hộ là đang không yêu ai".

Tim lần đầu xác nhận đã ly hôn Quỳnh Anh, khẳng định đang độc thân  - Ảnh 2.

Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Anh và Tim trong quá khứ.

Ngay sau đó, một fan hâm mộ đã nhanh chóng comment lại: "Yêu một mình chị Quỳnh Anh thôi anh nhé". Phản ứng lại bình luận của fan hâm mộ này, Tim phản hồi: "Ly hôn rồi yêu đương gì nữa em".

Mặc dù chỉ là bình luận qua lại giữa fan Tim với fan hâm mộ nhưng đây được xem là xác nhận của anh về việc ly hôn trước những hoài nghi của cư dân mạng.

Xem thêm

  • Tim - Trương Quỳnh Anh mỗi người một ngả sau 1 năm vướng lùm xùm ly hônTim - Trương Quỳnh Anh mỗi người một ngả sau 1 năm vướng lùm xùm ly hôn
  • Lộ lý do Trương Quỳnh Anh không lên tiếng về ồn ào lộ ảnh thân mật với Bình MinhLộ lý do Trương Quỳnh Anh không lên tiếng về ồn ào lộ ảnh thân mật với Bình Minh
  • 5 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay5 gia đình sao Việt từng là hình mẫu hạnh phúc gây bất ngờ khi tuyên bố chia tay
  • Hội em dâu, em chồng xinh như hot girl của sao ViệtHội em dâu, em chồng xinh như hot girl của sao Việt
Nguồn: xahoi.com.vn