3 xe đâm nhau trên đường tránh Vinh, 3 người thương vong

.

Theo đó, vụ tai nạn nói trên xảy ra vào khoảng 6h10 phút sáng nay (11/7) tại km21+550, quốc lộ 1A đoạn đường tránh TP Vinh, Nghệ An thuộc địa bàn xóm 10, xã Hưng Thịnh, huyện Hưng Nguyên.

Giao thông qua lại trên đường tránh Vinh bị hỗn loạn sau vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Phan
Vào thời gian nói trên, 3 xe ô tô gồm xe tải BKS 43C-130.06 (chưa rõ danh tính lái xe) lưu thông hướng Nam - Bắc, xe tải BKS 29H-108.66 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông hướng Bắc - Nam và xe con BKS 36A - 199.02 (chưa rõ danh tính lái xe) cũng lưu thông hướng Bắc - Nam.

Khi đến km21+550 thì bất ngờ 3 xe va chạm kinh hoàng với nhau. Vụ tai nạn, làm 1 người chết tại chỗ, 2 người bị thương đã được đưa đi cấp cứu. Tại hiện trường, cả 3 xe ô tô đều bị hư hỏng rất nặng. 

Phụ xe chết tại chỗ được lực lượng chức năng cứu đưa ra khỏi cabin. Ảnh: Nguyễn Phan
Nhận được tin báo, CSGT huyện Hưng Nguyên, Trạm CSGT Diễn Châu (thuộc Phòng CSGT CA tỉnh Nghệ An) và Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp (Cảnh sát PCCC tỉnh Nghệ An) đã điều động 1 xe cứu nạn cùng 8 chiến sỹ có mặt tại hiện trường làm nhiệm vụ.

"Xác định đây là vụ tai nạn nghiêm trọng giữa 2 xe tải và 1 xe con, trong xe ô tô con có 5 người (3 trẻ em và 2 người lớn). Khi đến hiện trường chúng tôi thấy có 3 người bị nạn đang mắc kẹt trong xe (xác định 1 người chết, 2 người bị thương). Ngay lập tức, Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp đã nhanh chóng sử dụng các biện pháp nghiệp vụ và triển khai lực lượng, dùng máy banh, cắt để cứu người bị nạn ra khỏi nơi an toàn và đưa 2 người đi cấp cứu", một chiến sỹ Đội cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp cho biết.

Chiếc xe hư hỏng nặng sau vụ tai nạn. Ảnh: Nguyễn Phan
Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được Công an huyện Hưng Nguyên tiếp tục điều tra làm rõ. 
Nguồn: baonghean.vn