Đà Nẵng: Núi Thần Tài được vinh danh là một trong những điểm du lịch hàng đầu Việt Nam

.
NTT4

Bà Trần Thị Hương – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần DHC Suối Đôi nhận giải (ảnh Bích Hương)

Lễ trao giải thưởng Du lịch Việt Nam năm 2018 được tổ chức tại Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Xô – Hà Nội vào tối ngày 9/7. Giải thưởng Du lịch Việt Nam được xem là một trong những giải thưởng cao quý nhất của ngành Du lịch, nhằm tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch Việt Nam.

Năm nay, việc bình chọn các cơ sở Doanh nghiệp du lịch và cơ sở cung ứng dịch vụ du lịch hàng đầu Việt Nam được tiến hành đánh giá với hệ thống các tiêu chi toàn diện. Trong đó, Công ty cổ phần Đầu tư DHC cũng đã vinh dự nằm trong Top 5 “Những điểm đến du lịch hàng đầu Việt Nam năm 2018” với sản phẩm du lịch Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài.

q
Giải thưởng tôn vinh những tổ chức, doanh nghiệp đã có đóng góp tích cực cho sự phát triển của du lịch Việt Nam (ảnh Bích Hương)

Nhờ các hạng mục được đầu tư bài bản và cao cấp như: Công viên nước, đấu trường bùn, hệ thống tắm khoáng nóng Onsen Nhật Bản cùng chuỗi dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, trong năm vừa qua, Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan nghỉ dưỡng tại đây.

Không chỉ khách trong nước, du khách nước ngoài cũng đánh giá cao các dịch vụ mà Công viên Suối khoáng nóng Núi Thần Tài mang lại.

Minh Hằng

Nên đọc
Lễ hội pháo hoa quốc tế DIFF 2018: Đà Nẵng “Điểm đến lễ hội và sự kiện hàng đầu châu Á”
Đà Nẵng: Ông Nguyễn Nho Trung được bầu giữ chức Chủ tịch HĐND
Đà Nằng: 1300 vận động viên tham gia hội thi Thể thao người khuyết tật toàn quốc lần thứ VI
Bất cập trong quản lý và khai thác bãi biển Đà Nẵng
 

 

Nguồn: www.nguoitieudung.com.vn