Chuyện thật như đùa - Maradona khuyên Messi từ bỏ đội tuyển Argentina

.

Mới đây, trong một buổi phỏng vấn với Clarin, Maradona bất ngờ chia sẻ suy nghĩ có liên quan đến Messi, ông nói: "Lời khuyên nào dành cho Messi ư? Hãy từ giã ĐTQG đi, đừng bao giờ trở lại nữa. Để xem họ to lớn thế nào, sống ra sao nếu thiếu cậu ấy. Argentina dựa dẫm quá nhiều rồi lại đổ lên đầu cậu ấy đủ mọi tội vạ".

Không dừng lại ở đó, Diego Maradona tiếp tục nhắc lại câu chuyện ở vòng chung kết World Cup 2018 vừa qua: "Argentina không lên ngôi vô địch World Cup cũng chẳng phải do lỗi của Messi. Tôi chỉ đợi một ngày cậu ấy sẽ ra đi. ĐTQG chẳng được tích sự gì, mà thậm chí đánh mất hết đam mê của các cầu thủ khi bắt họ phải đấu với Malta hay Nicaragua. Chúng đang đổ hết toàn bộ những giá trị thiêng liêng xuống hố xí rồi."

Bên cạnh đó khi được hỏi nhận xét về người nắm quyền tại ĐTQG, Maradona đáp: "Scaloni là một thằng ngu, đến cái xe còn chưa lái nổi chứ đừng nói là ĐTQG. Tôi trao số 10 cho Messi, cậu ấy sẽ truyền lại số áo đó cho thế hệ sau. Thế quái nào hắn ta dám treo áo, điều ấy làm tôi rất điên tiết".

Cho đến thời điểm hiện tại, cầu thủ số 10 của Argentina vẫn đang "vô chủ". Điều này đồng nghĩa với việc Messi vẫn đang cân nhắc tương lai sự nghiệp thi đấu quốc tế.

9 bí quyết giúp bạn gia nhập "hội những người siêu giàu", bất ngờ nhất là số 8

Nguồn: kul.vn