Nhìn cảnh Song Hye Kyo tình tứ bên trai trẻ Park Bo Gum, Song Joong Ki chắc chắn sẽ nổi cơn ghen

.

Để phục vụ cho bộ phim “Encounter” (tựa gốc “Boyfriend”), Song Hye Kyo và Park Bo Gum cùng đoàn làm phim đã tới Cuba thực hiện các cảnh quay. Mới đây, một số hình ảnh thân mật giữa 2 diễn viên chính của tác phẩm này đã được chia sẻ ở trên mạng.

diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong ki

Những hình ảnh thân mật đầu tiên giữa Song Hye Kyo và Park Bo Gum
trong phim mới nhận được sự chú ý đặc biệt của cư dân mạng.

Trong ảnh có thể thấy Song Hye Kyo ngồi bên cạnh Park Bo Gum trên một chiếc xe. Cặp đôi này nở nụ cười rạng rỡ. Không chỉ có vậy, Park Bo Gum còn khoác tay lên vai Hye Kyo một cách ngọt ngào. Đây là những hình ảnh tình tứ đầu tiên của Song Hye Kyo và bạn diễn trẻ trong “Encounter” mà người hâm mộ may mắn được xem trước.

Nhìn cảnh vợ ngọt ngào với người đàn ông khác như vậy có lẽ Song Joong Ki chắc chắn sẽ nổi cơn ghen. Dẫu biết chỉ là trong phim nhưng việc Song Hye Kyo và Park Bo Gum mùi mẫn như một cặp đôi thực sự phần nào khiến Joong Ki cảm thấy nhói lòng.

diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong ki

Song Joong Ki có lẽ sẽ nổi cơn ghen nếu nhìn thấy cảnh bà xã thân mật với trai trẻ như thế này.

“Encounter” là phim theo motip tình chị - em. Song Hye Kyo đảm nhiệm vai diễn Cha Soo Hyun, một người phụ nữ sinh ra trong gia đình chính trị giàu có, kết hôn với một nhà tài phiệt. Cô có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, sau khi sinh con bị ép ly hôn. Cô buộc lòng phải trốn chạy cuộc sống hiện tại để tới một nơi không ai nhận ra mình.

diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong ki

diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong ki

Tạo hình nhân vật của Song Hye Kyo và Park Bo Gum trong “Encounter” được tiết lộ.

Trong khi đó Park Bo Gum vào vai Kim Jin Hyuk, một anh chàng luôn giữ tinh thần lạc quan bất chấp gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Kim Jin Hyuk và Cha Soo Hyun gặp nhau và họ nảy sinh tình cảm. Câu chuyện tình yêu giữa 2 nhân vật này đi tới đâu? Tất cả sẽ được hé mở vào tháng 11 tới khi bộ phim chính thức lên sóng trên đài tvN.

Xem thêm

  • diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong kiPhải làm việc ở xứ người lại không có hơi chồng, Song Hye Kyo gầy đi trông thấy
  • diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong kiNhân vật của Song Hye Kyo trong phim mới như "con chim đẹp bị nhốt trong lồng son"
  • diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong kiSong Joong Ki đến tận Cuba để chăm sóc bà xã Song Hye Kyo khi quay phim?
  • diễn viên, song hye kyo, park bo gum, phim encounter, phim hàn, song joong kiSong Hye Kyo và trai trẻ Park Bo Gum đẹp đôi đến nghẹt thở, fan nóng lòng chờ đợi phim lên sóng
Nguồn: ngoisao.vn