Vừa bước ra khỏi nhà hàng trong chuyến du lịch kỷ niệm 1 năm ngày cưới, cô vợ trẻ chết tại chỗ vì viên đạn oan nghiệt

.

Tatiana Mirutenko (27 tuổi) đã kết hôn với anh James Hoover vào 1 năm trước và để kỷ niệm ngày cưới , thứ 3 tuần rồi, họ đã từ San Francisco, Mỹ đến thành phố Mexico City, Mexico. Đi cùng Tatiana và James còn có 3 cặp vợ chồng khác nữa.

Tuy nhiên, vào thứ bảy ngày 7/7 vừa qua, Tatiana đã bị bắn vào đầu sau khi bước ra khỏi một nhà hàng ở khu Lomas de Chapultepec. Các nhà chức trách Mexico nói rằng 2 tay súng ngồi trên xe mô tô nhắm đến một kẻ phá hoại đang ở quán bar gần đó và 1 trong những viên đạn của chúng đã trúng vào đầu của chị Tatiana.

"Một năm trước, chúng tôi chọn hoa cho lễ cưới. Hôm nay, chúng tôi lại tìm hoa cho tang lễ", ông Wasyl Mirutenko - bố của Tatiana - phát biểu với ABC.

Hai vợ chồng Tatiana đã đến Mexico để kỷ niệm 1 năm ngày cưới. (Ảnh: Twitter)
Hai vợ chồng Tatiana đã đến Mexico để kỷ niệm 1 năm ngày cưới. (Ảnh: Twitter)
Viên đạn đã bắn trúng đầu của Tatiana khi cô cùng chồng và bạn bè bước ra khỏi nhà hàng. (Ảnh: dailymail)
Viên đạn đã bắn trúng đầu của Tatiana khi cô cùng chồng và bạn bè bước ra khỏi nhà hàng. (Ảnh: dailymail)

Tai nạn xảy ra tại một khu dân cư cao cấp của thành phố du lịch được cho là khá thân thiện và nổi tiếng với du khách. Các nhà chức trách cho biết, người đàn ông 47 tuổi mà 2 tay súng kia nhắm đến đã bị thương nhưng vẫn sống sót. "Con luôn kể với tôi nơi này tuyệt vời và an toàn như thế nào", bà Natalie Mirutenko - mẹ của chị Tatiana - phát biểu.

Quan chức của Cục Lãnh sự Mỹ đã khẳng định cái chết của Tatiana. Trong một thông cáo, họ đã viết: "Chúng tôi khẳng định rằng công dân Mỹ Tatiana Mirutenko đã bị sát hại ở thành phố Mexico City vào ngày 7/7. Chúng tôi gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến bạn bè và gia đình của cô ấy. Vì tôn trọng gia đình trong khoảng thời gian khó khăn này, chúng tôi từ chối bình luận thêm".

Đồng nghiệp của Tatiana rất sốc và vô cùng đau buồn khi Tatiana đột ngột qua đời . Cô là một nhân viên có kinh nghiệm và được mô tả là một "nhân viên sáng giá" và là "ngôi sao đang lên" với nhiệt huyết và đam mê trong công việc. "Con luôn làm việc với 200% sức lực. Là một người mẹ, tôi có thể nói nhiều thứ nhưng con luôn là nguồn cảm hứng để tôi trở nên tốt hơn. Tôi chấp nhận đổi sinh mạng của mình để mang con quay trở lại", bà Natalie Mirutenko chia sẻ.

Bức ảnh hai vợ chồng hào hứng trên chuyến bay đến Mexico. (Ảnh: dailymail)
Bức ảnh hai vợ chồng hào hứng trên chuyến bay đến Mexico. (Ảnh: dailymail)

Dự kiến, hôm nay ngày 11/7, thi thể của chị Tatiana sẽ được đưa về Mỹ và sẽ được chôn cất ở Chicago vào thứ bảy tới.

Theo Helino

Nguồn: giadinh.net.vn