Tuấn Hưng thích thú với MV của hotgirl Hạnh Sino

.

- Là thầy của Hạnh Sino, Tuấn Hưng chia sẻ rất thích thú khi nghe ca khúc cũng như ý tưởng MV "Em Mây" của hotgirl Hạnh Sino. 

"Cười ngất" với màn ứng xử dùng google dịch của Á vương Việt Nam

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn trải lòng về "án tử" treo lơ lửng trên đầu

MV "Em Mây" của Hạnh Sino:browser not support iframe.

Nội dung MV "Em Mây" kể về câu chuyện một cô gái bị người yêu bỏ rơi và tìm cách chấm dứt mọi nỗi đau với người yêu cũ bằng việc tìm đến thế giới ảo. Ở đó, "bà trùm gợi cảm Huyền Baby" và trùm hacker Milan Phạm sẽ đưa những người đang sống trong đau đớn, tổn thương, dằn vặt chưa thể đối mặt với hiện tại trở về trong tiềm thức, gặp lại chính người đã mang nỗi đau đó đến cho mình và tự mình chấm dứt nó trong trò chơi. 

"Em Mây" là một sáng tác của nhạc sĩ trẻ Bảo Trọng. Hạnh Sino cho biết thông qua MV cô muốn gửi đến khán giả rằng mọi muộn phiền, nỗi đau bạn gặp phải trong cuộc sống sẽ được giải quyết bằng chính sức mạnh tiềm thức của bạn, từ tận sâu con tim bạn: "Đàn bà, muốn hết đau hãy đi đến tận cùng nỗi đau".

 
Tuấn Hưng thích thú với MV của hotgirl Hạnh Sino
Ca sĩ Hạnh Sino.

Hai cô bạn thân Huyền Baby và Milan Phạm cũng rất nhiệt tình tham gia MV. Riêng "bà mẹ 2 con" Huyền Baby xuất hiện quyến rũ trong MV "Em Mây" của Hạnh Sino với thân hình bốc lửa.

A.Phương

Tuấn Hưng dắt con tới chúc mừng Hạnh SinoTuấn Hưng dắt con tới chúc mừng Hạnh Sino

Tuấn Hưng đưa con trai Su Hào tới chúc mừng Hạnh Sino chính thức giới thiệu tới khán giả MV "Vội vàng yêu anh".

Hạnh Sino tung MV chào năm mới và nhận Hạnh Sino tung MV chào năm mới và nhận "sai"

Hạnh Sino vừa cho ra mắt MV lyric của ca khúc "Dù sai em vẫn yêu anh", đây là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của “mỹ nhân khóc” trong năm 2018.

 
Nguồn: vietnamnet.vn